BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Thứ tư - 06/06/2018 23:21
Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, được sự quan tâm của Lãnh đạo BHXH tỉnh Quảng Ngãi, chiều ngày 01/6/2018, Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức buổi vui chơi, giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con của CB,CC,VC đang công tác tại Văn phòng BHXH tỉnh. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Tiêu Sinh-Phó Giám đốc phụ trách, điều hành BHXH tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Phạm Văn Lệ-Chủ tịch Công đoàn Văn phòng tỉnh, các đồng chí đại diện Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Tổ trưởng tổ Công đoàn các phòng nghiệp vụ và phụ huynh của 91 cháu tới dự và chung vui.
Đồng chí Tiêu Sinh-PGĐ phụ trách BHXH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Tiêu Sinh-PGĐ phụ trách BHXH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
   Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Tiêu Sinh-Phó Giám đốc phụ trách, điều hành BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã gửi đến các cháu thiếu nhi lời chúc sức khỏe, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi và phấn đấu là những bông hoa tươi thắm, cháu ngoan Bác Hồ.
Nhân dịp này, Công đoàn Văn phòng đã trao 91 suất quà cho các cháu thiếu nhi và 03 suất quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, các cháu được tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn cùng với những phần quà hấp dẫn do các cô chú Đoàn Thanh niên tổ chức; đặc biệt là phần biểu diễn các tiết mục ảo thuật đã làm cho buổi giao lưu của các cháu thêm phần hào hứng, sôi động.
Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cơ quan đến đời sống của CB,CC,VC ngành BHXH tỉnh, đồng thời qua đó nhằm khuyến khích, động viên các cháu thiếu nhi rèn luyện, học tập tốt hơn trong năm học mới. 
   Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh về việc hỗ trợ cho các cháu thiếu nhi là con của CB,CC,VC trong Ngành nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6; công đoàn cơ sở thành viên 14 huyện, thành phố cũng đã tổ chức gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho các cháu là con của CB, VC công tại đơn vị.
   Tại BHXH thành phố Quảng Ngãi, Công đoàn đã phối hợp với Đoàn thành niên tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu cho 25 cháu thiếu nhi là con của CB,VC công tại đơn vị. Nhân buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo BHXH thành phố đã trao 25 suất quà cho các cháu; đồng thời tổ chức các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ sôi động, mang đầy ý nghĩa nhằm tạo không khí sôi nổi cho các cháu, qua đó động viên các cháu nỗ lực, vươn lên trong học tập.
* Một số hình ảnh trong buổi giao lưu, gặp mặt các cháu thiếu nhi tại BHXH tỉnh Quảng Ngãi và BHXH thành phố
2a
2b
3a
3b
3c
4a
4b

 

Tác giả bài viết: Thanh Hiếu-Hương Sen

 Từ khóa: thiếu nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Download tài liệu

Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?

Liên kết
  • Văn bản

962/BHXH-TCCB

Tham gia góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy chế đánh giá và xếp loại, bảng điểm thi đua quý

Lượt xem:54 | lượt tải:23

2080/BC-BHXH

Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết 02/NQ-CP và thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao xếp hạng cấu phần nộp BHXH thuộc chỉ số A2

Lượt xem:34 | lượt tải:8

2276/KH-LĐTBXH

Kế hoạch Phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện năm 2019

Lượt xem:40 | lượt tải:7

DS

Danh sách nâng bậc lương thường xuyên và PCTNVK tháng 6/2019

Lượt xem:60 | lượt tải:59

14/CĐCS-NC

Tham gia cuộc thi do Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức

Lượt xem:92 | lượt tải:38

13/QĐ-CĐ

Quyết định thành lập, chỉ định Ban Nữ công quần chúng

Lượt xem:139 | lượt tải:72

2584/UBND-KGVX

Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, xử lý tình trạng nợ lương, nợ đóng BHXH, trợ cấp thôi việc của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Lượt xem:47 | lượt tải:2

12/CV-CĐCS

Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Lượt xem:129 | lượt tải:57
Đăng nhập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây