Hội thi ‘‘Phụ nữ Quảng Ngãi với chính sách BHXH, BHYT năm 2018

Thứ hai - 19/11/2018 15:52
Thực hiện Kế hoạch số 855/KH-BHXH-HPN ngày 19/6/2018 của BHXH tỉnh Quảng Ngãi và Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi về việc tổ chức Hội thi “Phụ nữ Quảng Ngãi với chính sách BHXH, BHYT’’ năm 2018. Ngày 16/11/2018, BHXH tỉnh Quảng Ngãi và Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội thi ‘‘Phụ nữ Quảng Ngãi với chính sách BHXH, BHYT’’ năm 2018. Dự Hội thi có đồng chí Tiêu Sinh-Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Lê Na-UVBCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi, đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng các đội tham gia Hội thi và hơn 200 cổ động viên tham dự.
Đ/c Bùi Quang Danh-PGĐ BHXH tỉnh, Trưởng BTC phát biểu khai mạc Hội thi
Đ/c Bùi Quang Danh-PGĐ BHXH tỉnh, Trưởng BTC phát biểu khai mạc Hội thi
   Mục đích của Hội thi là nhằm tiếp tục tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT đến cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh; khẳng định giá trị nhân đạo, tính nhân văn của chính sách BHXH, BHYT mang lại cũng như quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi người dân trong việc tham gia BHXH, BHYT;… Qua đó, tạo chuyển biến về nhận thức và hành động trong cán bộ, hội viên phụ nữ về chế độ, chính sách BHXH, BHYT nhằm phát triển đối tượng tham gia và hướng đến mục tiêu BHXH cho mọi người lao động và BHYT toàn dân góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
Hinh 2a (600 x 294) Hinh 2b (600 x 399)
Hinh 2c (600 x 399) Hinh 2d (600 x 458)
Các đội tham gia các phần thi
   Tham gia Hội thi có 08 đội đến từ Hội LHPN các huyện, thành phố: Bình Sơn, Sơn Tịnh, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Đức Phổ, Trà Bồng, thành phố Quảng Ngãi. Các đội dự thi trải qua 03 phần thi là Chào hỏi giới thiệu về đội của mình thông qua các loại hình nghệ thuật khác nhau (như hò, vè, hát múa…); phần thi Kiến thức mỗi đội trả lời 02 câu hỏi tự luận và 10 câu hỏi trắc nghiệm; phần thi Câu chuyện truyền thông mỗi đội thể hiện các nội dung tuyên truyền về BHXH, BHYT trong đó chủ yếu là tuyên truyền BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình để tuyên truyền, vận động người dân tham gia thông qua các tiểu phẩm.
   Trải qua 03 phần thi các đội đã thể hiện được những hiểu biết, kiến thức cơ bản và kỹ năng truyền thông về BHXH, BHYT, nhiều đội đã có sự đầu tư công phu về hình thức và chuẩn bị chu đáo về nội dung đã tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn người xem.
Hinh 3a (600 x 338)
Đ/c Tiêu Sinh-Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh trao giải Nhất cho Hội LHPN huyện Tư Nghĩa
   Sau một ngày tranh tài sôi nổi với những tiết mục phong phú, hấp dẫn, kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội LHPN huyện Tư Nghĩa, giải Nhì thuộc về Hội LHPN huyện Đức Phổ, đồng giải Ba trao cho Hội LHPN huyện Bình Sơn và Hội LHPN huyện Nghĩa Hành. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao nhiều giải khác cho các đội tham gia Hội thi./.
 

Tác giả bài viết: Thanh Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Download tài liệu

Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?

Liên kết
  • Văn bản

730/HDLT-SGDĐT-BHXH

Hướng dẫn Thực hiện bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2019-2020

Lượt xem:17 | lượt tải:10

2990/BHXH-TĐKT

V/v rà soát, lập hồ sơ đề nghị khen thưởng hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập ngành BHXH Việt Nam

Lượt xem:11 | lượt tải:4

2965/BHXH-TCKT

V/v giao chỉ tiêu phấn đấu chi trả qua phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt

Lượt xem:5 | lượt tải:2

1760/SYT-TCCB

V/v thông báo thời gian, địa điểm, kết quả bốc thăm chia bảng, xếp lịch thi đấu tại Hội thao truyền thống Khối Văn hóa - Xã hội năm 2019

Lượt xem:36 | lượt tải:11

3170/CAT-PV01(CS)

V/v phối hợp tuyên truyền việc triển khai Hệ thống camera giám sát an ninh, trật tự và xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông

Lượt xem:17 | lượt tải:5

18/GM-CĐCS

Giấy mời v/v họp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh mở rộng

Lượt xem:102 | lượt tải:34

2631/BHXH-CNTT

V/v thay đổi giao thức truyền dữ liệu trên Cổng tiếp nhận Hệ thống Thông tin Giám định BHYT

Lượt xem:253 | lượt tải:2

1120/QĐ-BHXH

Quyết định v/v thành lập Tổ thẩm định, xét duyệt quyết toán quý II năm 2019

Lượt xem:94 | lượt tải:25
Đăng nhập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây