Khối Thi đua Văn hóa-Xã hội tỉnh Quảng Ngãi tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2018

Thứ sáu - 18/01/2019 16:58
Ngày 16/01/2019, tại Hội trường tầng 8 Bảo hiểm xã hội tỉnh, Khối Thi đua Văn hóa-Xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự Hội nghị có đại diện Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh, đại diện Lãnh đạo 10 đơn vị trong Khối gồm Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình, Trường Đại học Phạm Văn Đồng.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
   Năm 2018, các thành viên trong Khối tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới phương pháp làm việc, nâng cao chất lượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Hưởng ứng và phát động nhiều phong trào thi đua như  “Quảng Ngãi chung sức xây dựng nông thôn mới” và “Quảng Ngãi chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2016-2020; phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2018; phong trào thi đua đẩy mạnh cải cách hành chính, nhất là cải cách thủ tục hành chính năm 2018; phong trào đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” về phòng chống suy thoái, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Kịp thời biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến; phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình, nhân tố mới trong phong trào thi đua yêu nước. Bên cạnh đó, các thành viên của Khối cũng đã nỗ lực, đoàn kết trong triển khai các hoạt động của Khối. Cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Khối chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội.
   Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Tân-Phó Trưởng Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các thành viên trong Khối đã đạt được trong năm 2018, đồng thời động viên các thành viên trong Khối tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao trong năm 2019 theo chức năng, nhiệm vụ được phân công, nhất là việc phát động, hưởng ứng các phong trào thi đua do ngành cấp trên phát động gắn với các việc làm cụ thể, thiết thực; tiếp tục ra sức xây dựng Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu Chiến binh và cơ quan vững mạnh,…
   Qua tổng kết phong trào thi đua năm 2018, các thành viên trong Khối nhất trí đề xuất cấp trên khen thưởng cho 04 tập thể. Hội nghị cũng thống nhất Sở Y tế đảm nhận nhiệm vụ Khối trưởng của Khối Văn hóa-Xã hội năm 2019./.

Tác giả bài viết: Thanh Hiếu

 Từ khóa: người nghèo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Download tài liệu

Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?

Liên kết
  • Văn bản

3762/BHXH-CSXH

V/v thực hiện tạm dừng, tiếp tục chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng đối với người bị phạt tù giam

Lượt xem:22 | lượt tải:6

23/HD-CĐCS

Hướng dẫn Tổ chức hoạt động kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)

Lượt xem:500 | lượt tải:39

1291/QĐ-TTg

Quyết định v/v phê duyệt Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan...

Lượt xem:20 | lượt tải:6

1174/TB-CNTT

V/v danh sách cán bộ thường trực

Lượt xem:23 | lượt tải:10

DS

Danh sách nâng bậc lương thường xuyên và PCTNVK tháng 10/2019

Lượt xem:63 | lượt tải:27

496/TT-TTTT

V/v các hoạt động tuyên truyền dịp cao điểm

Lượt xem:110 | lượt tải:20

22/CV-CĐ

V/v tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu

Lượt xem:128 | lượt tải:24

NANGLUONGT9

Danh sách nâng bậc lương thường xuyên và PCTNVK tháng 9/2019

Lượt xem:164 | lượt tải:35
Đăng nhập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây