Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ ba - 03/09/2019 07:50
Vừa qua, Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tiêu Sinh-Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Đỗ Ngọc Thìn-Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đại diện các Chi bộ thuộc Đảng ủy BHXH tỉnh và toàn thể đoàn viên tham dự.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
   Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Đào Thị Kim Thoa-Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Phó Bí thư Đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã trình bày dự thảo báo cáo sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2022. Trong nhiệm kỳ 2017-2019, Đoàn cơ sở đã triển khai và thực tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh niên; tham gia tích cực vào các hoạt động văn hóa-xã hội, thể dục-thể thao và các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng do cơ quan và Đoàn cấp trên phát động; hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chuyên môn được giao, là lực nòng cốt, đi đầu trong công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, BHTN và cải cách hành chính của Ngành... Đặc biệt đã có 09 đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các đoàn viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong thời gian tới.
   Với những kết quả đạt được, Đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã vinh dự được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng Cờ thi đua, Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019.
A Sinh
Đ/c Tiêu Sinh-Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Hội nghị
   Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Tiêu Sinh-Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động, làm sao phải phát triển phong trào đoàn đạt hiệu quả, gắn kết chặt chẽ với hoạt động chuyên môn của Ngành và tránh tính hình thức. Đồng chí cũng ghi nhận nỗ lực của Ban Chấp hành trong nhiệm kỳ qua, các phong trào do Đoàn cơ sở phát động đã được triển khai toàn diện, tạo được hiệu quả, thu hút đông đảo của đoàn viên, thanh niên tham gia.
   Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Ngọc Thìn-Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn cơ sở đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng chí tin tưởng nhiệm kỳ tới, các đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Đoàn; đồng thời mong muốn nhiệm kỳ tới Đoàn cơ sở quan tâm hơn nữa đến công trình thanh niên, chủ động ngăn chặn các thông tin độc hại trên mạng xã hội của các thế lực thù địch, chủ động, sáng tạo trong công việc và tự giác rèn luyện, học tập,… Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
   Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Đỗ Thị Thanh Ngọc-Bí thư Đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ phát huy những thành tích đạt được để đưa các phong trào của Đoàn cơ sở đi vào chiều sâu, thiết thực góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Ngành./.

Tác giả bài viết: Thanh Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Download tài liệu

Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?

Liên kết
  • Văn bản

22/CV-CĐ

V/v tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu

Lượt xem:83 | lượt tải:19

NANGLUONGT9

Danh sách nâng bậc lương thường xuyên và PCTNVK tháng 9/2019

Lượt xem:100 | lượt tải:26

1069/CNTT-PM

V/v địa chỉ truy cập Internet, WAN của các phần mềm nghiệp vụ

Lượt xem:94 | lượt tải:1

10/CT-BYT

Chỉ thị v/v tăng cường công tác phòng, chống hành vi lạm dụng, trục lợi quỹ BHYT

Lượt xem:10 | lượt tải:2

1281/QĐ-BHXH

Quyết định v/v hỗ trợ nhân ngày Quốc khánh 02/9

Lượt xem:108 | lượt tải:44

1279/QĐ-BHXH

Quyết định v/v cử viên chức đi tham quan năm 2019

Lượt xem:153 | lượt tải:57

3117/TB-BHXH

Thông báo Kết luận của Tổng Giám đốc tại Hội nghị trực tuyến về công tác thu BHXH, BHYT, BHTN

Lượt xem:51 | lượt tải:6

3046/BHXH-BT

V/v thực hiện thu BHXH tự nguyện, BHYT tự đóng qua nhà trường và đại lý thu

Lượt xem:92 | lượt tải:4
Đăng nhập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây